Thứ năm, 27 Tháng 2 2020

Thông Tin Chứng Khoán


HoSTC HaSTC
Code FI Joint command +/-
Price WE
(Click to view the details)
Văn Phòng Cho Thuê

 

-               Tòa nhà WASECO Plaza số 10 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình có vị trí địa lý và giao thông thuận tiện: gần sân bay Tân Sơn Nhất (5 phút chạy xe) và Sân vận động QK7 (3 phút chạy xe) gồm 2 khu với tổng diện tích gần 30.000m2, là nơi có vị trí lý tưởng cho các công ty, các tổ chức đặt trụ sở và văn phòng giao dịch, thuận tiện cho các hoạt động kinh doanh và hợp tác.

 

-              Tòa nhà được trang bị nội thất hiện đại tiện nghi cho người sử dụng, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật. Toà nhà được trang bị hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống báo cháy - chữa cháy tự động, máy phát điện dự phòng, cùng dịch vụ bảo vệ, bảo trì và vệ sinh công nghiệp được thuê từ các công ty dịch vụ chuyên nghiệp có uy tín. Khu vực để xe (ô tô và xe máy) đủ lớn để đáp ứng được nhu cầu của cho người làm việc trong tòa nhà và khách tới giao dịch.

 

Đọc thêm...
 
Hoạt Động Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản
      Với chiến lược phát triển bền vững trở thành công ty kinh doanh đa ngành nghề, do vậy ngoài lĩnh vực cấp thoát nước, lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản, cho thuê văn phòng và các dịch vụ khác được công ty chú trọng đẩy mạnh và trở thành một trong những hoạt động chính của công ty.
Công ty đã đầu tư xây dựng hoàn chỉnh và đưa vào khai thác sử dụng công trình “Mở rộng tòa nha điều hành sản xuất và cho thuê văn phòng WASECO” cao 14 tầng tại số 10 đường Phổ Quang với diện tích sàn sử dụng lên tới 22.000m2.
Các dự án về nhà ở và khu thương mại phức hợp tiêu biểu đang được Công ty triển khai gồm :
- Khu cao ốc văn phòng và căn hộ cao cấp WASECO Plaza, số 10 Phổ Quang, Quận Tân Bình, TP. HCM.
- Khu nhà ở và cao ốc văn phòng 93 Lê Lợi, TP. Vũng Tàu.
- Khu nhà ở phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM.
- Khu thương mại phức hợp Quận 9, TP. HCM.
- Khu nhà ở Thanh Đa Review.
Đọc thêm...