Thứ ba, 19 Tháng 2 2019

Thông Tin Chứng Khoán


HoSTC HaSTC
Code FI Joint command +/-
Price WE
(Click to view the details)
Tin tức công ty
Waseco tổ chức ngày hội vui tết trung thu năm 2016

Tối ngày 10/9/2016 (tức 10 tháng 8 Âm lịch), Ban Chấp hành công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng cấp thoát nước phối hợp với Đoàn TN Công ty đã tổ chức chương trình "Phá cỗ trăng rằm, vui tết trung thu” năm 2016 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBCNV của đơn vị.

Đây là một trong những hoạt động truyền thống hàng năm của BCH Công Đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty, đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Ban Lãnh đạo Công ty đối với con em CBCNV.


Đến với Ngày hội phá cỗ trăng rằm, các cháu thiếu niên nhi đồng được tham gia và thưởng thức nhiều tiết mục ca hát, các trò chơi vui nhộn, được gặp Chị Hằng, chú Cuội và được tặng những món quà thật ý nghĩa. Chương trình vui Tết Trung thu đã mang lại cho các cháu cùng cha mẹ những tiếng cười sảng khoải, niềm vui bất tận. Đây là dịp đặc biệt để các cháu được vui chơi thỏa thích, được lắng nghe và hòa mình vào những câu chuyện cổ tích cũng như những câu chuyện cuộc sống đời thường nhiều ý nghĩa, những trò chơi trí tuệ, vui nhộn... Từ đó, các cháu được hình thành, nuôi dưỡng và phát triển những đam mê yêu thích, khả năng sáng tạo cũng như có thêm động lực trở thành những con ngoan, trò giỏi, phấn đấu trở thành những công dân hữu ích, đóng góp sức mình cho gia đình và xã hội.

Qua Ngày hội phá cỗ trăng rằm, vui Tết Trung thu lần này, con em CBCNV Công ty Waseco có dịp hiểu thêm về môi trường, không khí làm việc của cha, mẹ mình; là dịp tốt để Công ty tăng cường công tác giáo dục truyền thống và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

 
WASECO Tổ Chức Đại Hội Đồng Cổ Đông Thường Niên Năm 2016

Sáng ngày 28/4/2014 Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước (WASECO) đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niêm năm 2016.

Tham dự Đại hội có lãnh đạo Tổng Công ty Viwaseen; các thành viên HĐQT, Ban Tổng giám đốc, Ban kiểm soát Công ty, cán bộ quản lý các phòng ban và chi nhánh thuộc công ty WASECO; 52 cổ đông và người đại diện được ủy quyền đại diện cho 9.952.479 cổ phần, chiếm 74,5% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết của Công ty.

Đại hội đã biểu quyết thông qua Báo cáo kết quả SXKD năm 2015 và mục tiêu kế hoạch SXKD năm 2016 của Tổng Giám đốc Công ty; Báo cáo hoạt động và đánh giá giám sát của Hội đồng quản trị đối với Ban điều hành về việc thực hiện kế hoạch SXKD năm 2015, mục tiêu, nhiệm vụ cơ bản năm 2016; Báo cáo tài chính năm 2015 đã được kiểm toán; Báo cáo chi phí hoạt động HĐQT và BKS năm 2015, dự kiến chi phí năm 2016; Phương án phân phối lợi nhuận và chi trả cổ tức năm 2015; Báo của Ban kiểm soát; Tồ trình lựa chọn đơn vị kiểm toán báo cáo tài chính năm 2016; và việc sửa đổi bổ sung Điều lệ Công ty lần thứ 4.


Các báo cáo của Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc công ty đã đánh giá khách quan thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh, các thuận lợi và khó khăn trong các lĩnh vực hoạt động của Công ty và đề ra các giải pháp, mục tiêu SXKD của Công ty trong năm 2016 và những năm tiếp theo, trong đó tập trung nâng cao năng lực tổ chức thi công xây lắp các công trình, triển khai đầu tư và đưa vào khai thác kinh doanh các dự án đầu tư nhà máy sản xuất nước sạch, tiếp tục đầu tư mở rộng văn phòng cho thuê tại số 10 Phổ Quang...

Báo cáo tài chính năm 2015 đã được kiểm toán cho thấy năm 2015 công ty đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch được Đại hội đồng cổ đông thường niên 2015 thông qua, trong đó: Tổng doanh thu: 619,967 tỷ đồng (đạt 109% KH năm); Nộp ngân sách: 62,304 tỷ đồng (đạt 156% KH năm); Lợi nhuận trước thuế: 57,843 tỷ đồng (đạt 105% KH năm); Lợi nhuận sau thuế: 29,920 tỷ đồng. Đại hội đã nhất trí thông qua mức chia cổ tức năm 2015 là 15 %.


Đại hội đã thông qua kế hoạch SXKD năm 2016 gồm: Tổng giá trị SXKD và đầu tư phát triển: 593,278 tỷ đồng (trong đó kế hoạch vốn đầu tư năm 2016 là 168,208 tỷ đồng); Tổng doanh thu: 410 tỷ đồng; Tổng lợi nhuận hợp nhất trước thuế: 40,5 tỷ đồng; Thu hồi vốn: 390 tỷ đồng; Nộp ngân sách: 33,5 tỷ đồng; Thu nhập bình quân người/tháng: 6,6 triệu đồng và cổ tức năm 2016 là 15 %/năm.

Đại hội đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của ông Dương Văn Phúc – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Viwaseen và ý kiến đóng góp của các cổ đông tham dự Đại hội đối với các báo cáo, tờ trình, mục tiêu, kế hoạch SXKD năm 2016 và những năm tiếp theo của Công ty.

Thay mặt HĐQT, Ông Nguyễn Đức Bôn – Chủ tịch HĐQT Công ty đã cảm ơn sự giúp đỡ quý báu của lãnh đạo Tổng Công ty VIWASEEN, sự ủng hộ của các cổ đông, cùng sự cố gắng cao của Ban điều hành và CBNV Công ty trong năm 2015, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác của CBNV Công ty, các cổ đông và đối tác để Công ty hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch được Đại hội thông qua.

 

 
Lễ khởi công dự án nâng công suất hệ thống nước thị trấn Đăk Mil

Sáng ngày 01 tháng 12 năm 2015, Công ty CP Đầu tư & Xây Dựng Cấp Thoát Nước (WASECO) đã tổ chức khởi công xây dựng Dự án Nâng công suất Hệ thống nước Thị trấn Đăk Mil từ 1.000 m3/ ngày đêm lên 2.500 m3/ ngày đêm. Dự án được đầu tư xây dựng theo hình thức: Xây dựng – Vận hành – Kinh doanh do Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Cấp Thoát Nước làm Chủ đầu tư với tổng mức vốn đầu tư là 15 tỷ đồng.

Dự án được xây dựng tại Thị trấn Đăk Mil và các xã Đức Mạnh, Đức Minh, Đăk Lao thuộc huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông, bao gồm các hạng mục: Nhà hóa chất giai đoạn 2, Trạm bơm cấp 1, 2, Nhà quản lý, Bể chứa nước sạch, Cụm lắng lọc, Hệ thống đường ống kỹ thuật và hệ thống điện trong nhà máy; Mạng lưới cấp nước Thị trấn Đăk Mil và ba xã Đức Mạnh, Đức Minh và Đăk Lao với tổng chiều dài tuyến ống là 21.532 m.

Theo dự kiến, dự án sẽ được hoàn thành vào tháng 4/2016. Sau khi đi vào hoạt động, Nhà máy nước Thị trấn Đăk Mil sẽ có công suất 2.500 m3/ ngày đêm, đảm bảo cung cấp nước sạch cho khu vực Thị trấn Đăk Mil và các xã lân cận.

 
WASECO Tổ Chức Đại Hội Đồng Cổ Đông Bất Thường Năm 2015

Sáng ngày 11/9/2015 tại số 10, Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, TP.HCM, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Cấp Thoát Nước (WASECO) đã tổ chức Đại hội cổ đông bất thường năm 2015.


Tham dự đại hội có các thành viên Hội đồng Quản trị, Ban kiểm soát, Ban điều hành Công ty, các cán bộ quản lý Công ty cùng 51 cổ đông và người được ủy quyền đại diện cho 10.293.018 cổ phần, chiếm 77,98 % tổng số cổ phần có quyền biểu quyết của Công ty.


Đại hội đã biểu quyết thông qua thông qua các nội dung sau:

- Nhất trí thông qua việc chuyển nhượng 5% vốn góp còn lại và làm thủ tục chuyển nhượng dự án Khu cao ốc văn phòng và căn hộ chung cư WASECO tại số 10 Phổ quang, Phường 2, Quận Tân Bình TPHCM từ Công ty WASECO cho Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh.

- Miễn nhiệm tư cách thành viên Hội đồng quản trị của ông Đặng Văn Tiêu và ông Nguyễn Tất Thắng.

- Chấp thuận thông qua việc bổ nhiệm của Hội đồng quản trị Công ty tại phiên họp ngày 06/8/2015: Ông Nguyễn Duy Hùng, sinh năm 1977, kỹ sư xây dựng, thạc sỹ kinh doanh và quản lý – Tổng giám đốc Công ty là thành viên Hội đồng quản trị Công ty kể từ ngày 06/8/2015.

- Bầu bổ sung ông Trần Tiến Dũng, sinh năm 1958, thạc kỹ kiến trúc, kiến trúc sư là thành viên Hội đồng quản trị Công ty.


Đại hội đồng cổ đông bất thường Công ty WASECO giao Hội đồng quản trị và Ban Điều hành Công ty tổ chức thực hiện các nội dung đã được biểu quyết thông qua tại đại hội.

 
Hội Nghị Người Lao Động Năm 2015

Thực hiện Quy chế dân chủ, phát huy quyền dân chủ trực tiếp của người lao động tại cơ sở, Tổng giám đốc và Công đoàn Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước (WASECO) đã tổ chức Hội nghị người lao động năm 2015 vào ngày 04/9/2015.

Tham dự hội nghị có ông Thiều Quang Quyến - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty VIWASEEN, ông Nguyễn Đức Bôn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty, các vị là đại biểu đương nhiên gồm Ban Tổng giám đốc, BCH Công đoàn, Ban kiểm soát, Bí thư Đoàn TN Công ty cùng 53 đại biểu được bầu từ Hội nghị người lao động cấp phòng ban công ty và đơn vị trực thuộc, đại diện cho toàn thể người lao động của Công ty.


Tại Hội nghị ông Nguyễn Duy Hùng - Tổng giám đốc công ty đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2014 và 08 tháng năm 2015, mục tiêu kế hoạch 4 tháng cuối năm 2015; việc xây dựng và ban hành các nội quy quy chế quản lý nội bộ của Công ty, việc thực hiện các chế độ chính sách với người lao động trong công ty.

Bà Vũ Thị Khiêm - Chủ tịch Công đoàn công ty báo các tình hình tổ chức Hội nghị người lao động cấp phòng ban, đơn vị trực thuộc công ty; về việc sử dụng quỹ khen thưởng phúc lợi, việc thực hiện Thỏa ước lao động tập thể của công ty và hoạt động của BCH công đoàn công ty trong việc tham gia giám sát thực hiện các chế độ chính sách liên quan tới quyền, lợi ích hợp pháp của người lao động, tham gia xây dựng các nội quy quy chế quản lý của công ty, đồng thời tổng hợp các đề xuất sáng kiến, kiến nghị của người lao động với HĐQT, ban Tổng giám đốc công ty và BCH công đoàn Công ty về các nội dung có liên quan.

Các ý kiến phát biểu tại hội nghị đã trao đổi thẳng thắn các vấn đề về việc làm, định hướng phát triển, việc triển khai đầu tư các dự án, việc thực hiện quy chế dân chủ tại công ty… với mục tiêu vì sự phát triển bền vững công ty, nâng cao đời sống người lao động.


Phát biểu tại Hội nghị ông Thiều Quang Quyến-UV HĐTV, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty VIWASEEN đánh giá cao Ban điều hành và BCH Công đoàn Công ty cùng tập thể người lao động trong Công ty WASECO đã thực hiện tốt các quy định trong Thỏa ước lao động tập thể, đảm bảo quyền lợi chính đáng, hợp pháp của người lao động, Công ty đã xây dựng được mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định.

Tổng kết tại Hội nghị ông Nguyễn Đức Bôn – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty đánh giá cao nỗ lực của tập thể lãnh đạo, BCH Công đoàn và CBNV trong Công ty đối với hoạt động SXKD của công ty góp phần vào việc hoàn thành các cỉ tiêu kế hoạch được Đại hội đồng cổ động và Hội đồng quản trị Công ty đề ra.


Hội nghị người lao động năm 2015 Công ty WASECO kêu gọi toàn thể người lao động trong công ty tích cực đóng góp trí tuệ, công sức và tham gia phong trào thi đua nhằm hoàn thành kế hoạch SXKD vì sự phát triển bền vững của Công ty qua đó không ngừng gia tăng quyền lợi, phúc lợi cho người lao động.

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 Tiếp theo > Cuối >>

JPAGE_CURRENT_OF_TOTAL