Thứ ba, 19 Tháng 2 2019

Thông Tin Chứng Khoán


HoSTC HaSTC
Code FI Joint command +/-
Price WE
(Click to view the details)
Diễn tập phương án chữa cháy tại tòa nhà WASECO

Đúng 8h30 ngày 29/11/2013, Công ty Cổ phần Đầu tư & Xây dựng Cấp thoát nước (WASECO) đã phối hợp cùng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy công an Quận 11 tổ chức tiến hành diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn – cứu hộ tại tòa nhà WASECO số 10, Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Chỉ huy  buổi diễn tập là Thượng tá Trần Văn Thành – Phó trưởng phòng cảnh sát PCCC Quận 11 đã huy động  hơn 40 đội viên cơ sở, 24 cán bộ cảnh sát PCCC, 01 xe chỉ huy, 02 xe nước, 01 xe chuyên dùng, và bình chữa cháy xách tay các loại. Các đội viên và đơn vị tham gia diễn tập đã ráo riết triển khai các phương án diễn tập theo đúng kế hoạch đề ra, các phương án chữa cháy, tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn giả định đã được triển khai diễn ra tại Tòa nhà WASECO.

 

Sự cố giả định là một đám cháy xuất hiện tại tầng 8 khu B Tòa nhà Waseco do sự cố từ thiết bị điện.  Khi chuông báo cháy reo, lực lượng PCCC tại chỗ đã phát hiện kịp thời và báo động, đồng thời gọi 114 để thông báo sự cố cháy tại tòa nhà. Trong thời gian chờ đợi lực lượng PCCC chuyên nghiệp đến, lực lượng PCCC của tòa nhà đã dùng bình chữa cháy bằng tay các loại để khống chế đám cháy lan rộng, sơ tán, giải cứu người bị nạn ra khỏi tòa nhà, di chuyển tài sản ra khỏi khu vực cháy.

Sau ít phút, lực lượng PCCC chuyên nghiệp đã có mặt tại hiện trường và nhanh chóng triển khai công tác chữa cháy; tổ chức cứu hộ cứu nạn qua các lối thoát hiểm, sơ cứu người bị nạn.

Cuộc diễn tập đã diễn ra một cách thuận lợi và chuyên nghiệp. Các đội viên PCCC cơ sở đã phối hợp nhịp nhàng, ăn ý với lực lượng chuyên nghiệp để cuộc diễn tập đạt hiệu quả cao, đảm bảo an toàn về người, tài sản và phương tiện. Đây là một hoạt động thường niên của Công ty nhằm nâng cao tinh thần cảnh giác và trang bị những kiến thức cơ bản về an toàn phòng chống cháy nổ cho cán bộ công nhân viên làm việc trong toàn nhà WASECO.