Thứ ba, 19 Tháng 2 2019

Thông Tin Chứng Khoán


HoSTC HaSTC
Code FI Joint command +/-
Price WE
(Click to view the details)
Công đoàn WASECO tổ chức tết thiếu nhi 1/6 và khen thưởng cuối năm học 2013 - 2014 cho con CBCNV Công ty

Trong không khí tưng bừng, nhộn nhịp chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1- 6, sáng ngày 31/5, Công đoàn công ty CP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước (WASECO) phối hợp với Đoàn thành niên tổ chức chương trình “Vui tết Thiếu nhi” cho toàn thể các cháu là con CBCNV trong Công ty.

Bằng tất cả tình yêu thương, chương trình đã mang đến cho các cháu một cái Tết thiếu nhi thật nhiều ý nghĩa, tràn ngập tiếng cười, niềm hạnh phúc. Đặc biệt thông qua chương trình nhằm khuyến khích động viên các cháu sau một năm học đạt nhiều kết quả tốt.

 Ban tổ chức đã tổ chức các trò chơi phát huy tinh thần đội nhóm, tính sáng tạo, nhanh nhẹn và khéo léo của các em nhỏ như “bỏ bi vào dĩa, “nhảy dancing”, “thi ăn trái cây”, “thi nhặt kẹo”, “thi vẽ về biển đảo quê hương”….Tất cả các em đã tham gia đầy hào hứng, nhiệt tình và bằng sự hồn nhiên, ngây thơ, khéo léo của mình, các em đã mang đến một ngày hội có ấn tượng sâu sắc, ý nghĩa và đậm chất tuổi thơ.

Sau chương trình, Công đoàn Công ty khen thưởng cho tất cả các em đạt thành tích học tập tốt trong năm học 2013-2014 bằng các phần quà có ý nghĩa thiết thực như sách giáo khoa, tập vở…

Chương trình đã thành công ngoài mong đợi, đem đến cho tất cả những người tham gia một tâm trạng vui tươi, phấn khởi. Thông qua chương trình, Ban tổ chức mong muốn để lại trong tâm hồn các em những kỷ niệm đẹp và cũng là niềm vui dành tặng cho cha mẹ và CBCNV trong toàn Công ty WASECO.