Thứ sáu, 18 Tháng 1 2019

Thông Tin Chứng Khoán


HoSTC HaSTC
Code FI Joint command +/-
Price WE
(Click to view the details)
Diễn tập phương án chữa cháy và cứu hộ - cứu nạm năm 2014 tại tòa nhà waseco

Nhằm mục đích nâng cao nhận thức, ý thức cho CBNV làm việc trong toà nhà Waseco về công tác PCCC, giúp CBNV nắm vững quy trình tổ chức chữa cháy, và thao tác sử dụng các phương tiện chữa cháy đã được trang bị lắp đặt tại Tòa nhà WASECO; Kiểm tra đánh giá chất lượng hoạt động của các phương tiện chữa cháy của cơ sở cũng như lực lượng PCCC cơ sở, khả năng phối hợp giữa tổ, đội của lực lượng chữa cháy tại chỗ giải quyết tình huống chữa cháy, và cứu nạn - cứu hộ.

Vào lúc 09h30 ngày 03/10/2014, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Cấp Thoát Nước (WASECO) đã phối hợp cùng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an Quận 11 tiến hành buổi diễn tập phương án chữa cháy và cứu nạn – cứu hộ năm 2014 tại Tòa nhà WASECO, địa chỉ số 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Cuộc diễn tập được xây dựng tại hiện trường theo tình huống giả định đám cháy xảy ra tại tầng hầm khu A do sự cố chập điện. Tại Tòa nhà WASECO, khi nhận được tin báo cháy của bộ phận bảo vệ Tòa nhà, Đội PCCC cơ sở đã huy động người, phương tiện để thực hiện phương án PCCC. Cuộc diễn tập đã huy động 30 đội viên cơ sở, 15 chiến sỹ Cảnh sát PCCC, 1 xe chỉ huy, 1 xe chuyên dùng, 2 xe nước, trên 20 bình chữa cháy xách tay và xe cứu thương để tham gia chữa cháy và cứu hộ cứu nạn cho gần 2.000 người đang làm việc trong Tòa nhà.

Tất cả các thao tác từ phát hiện đám cháy, tự tổ chức chữa cháy ban đầu, thông báo có cháy cho tổng đài 114 và toàn bộ CBCNV trong Tòa nhà, sử dụng các phương tiện chữa cháy tại Tòa nhà và xe chữa cháy chuyên dùng, công tác cứu hộ, cứu nạn cho người và tài sản trong Tòa nhà…đã được lực lượng PCCC cơ sở phối hợp với lực lượng cảnh sát PCCC Quận 11 thực hiện một cách khẩn trương, nghiêm túc.

Sau 20 phút triển khai chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, đám cháy được dập tắt hoàn toàn, không còn người bị nạn trong khu vực cháy, các lực lượng PCCC thu hồi phương tiện chữa cháy. Ngay sau cuộc diễn tập, Ban tổ chức đã tổ chức họp để rút kinh nghiệm. Phòng cháy và chữa cháy là một trong những hoạt động luôn được Công ty WASECO quan tâm, đầu tư để đảm bảo an toàn cao nhất cho người và tài sản trong Tòa nhà WASECO.