Thứ ba, 19 Tháng 2 2019

Thông Tin Chứng Khoán


HoSTC HaSTC
Code FI Joint command +/-
Price WE
(Click to view the details)
Waseco tổ chức ngày hội vui tết trung thu năm 2016

Tối ngày 10/9/2016 (tức 10 tháng 8 Âm lịch), Ban Chấp hành công đoàn Công ty Cổ phần Đầu tư và xây dựng cấp thoát nước phối hợp với Đoàn TN Công ty đã tổ chức chương trình "Phá cỗ trăng rằm, vui tết trung thu” năm 2016 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBCNV của đơn vị.

Đây là một trong những hoạt động truyền thống hàng năm của BCH Công Đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty, đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Ban Lãnh đạo Công ty đối với con em CBCNV.


Đến với Ngày hội phá cỗ trăng rằm, các cháu thiếu niên nhi đồng được tham gia và thưởng thức nhiều tiết mục ca hát, các trò chơi vui nhộn, được gặp Chị Hằng, chú Cuội và được tặng những món quà thật ý nghĩa. Chương trình vui Tết Trung thu đã mang lại cho các cháu cùng cha mẹ những tiếng cười sảng khoải, niềm vui bất tận. Đây là dịp đặc biệt để các cháu được vui chơi thỏa thích, được lắng nghe và hòa mình vào những câu chuyện cổ tích cũng như những câu chuyện cuộc sống đời thường nhiều ý nghĩa, những trò chơi trí tuệ, vui nhộn... Từ đó, các cháu được hình thành, nuôi dưỡng và phát triển những đam mê yêu thích, khả năng sáng tạo cũng như có thêm động lực trở thành những con ngoan, trò giỏi, phấn đấu trở thành những công dân hữu ích, đóng góp sức mình cho gia đình và xã hội.

Qua Ngày hội phá cỗ trăng rằm, vui Tết Trung thu lần này, con em CBCNV Công ty Waseco có dịp hiểu thêm về môi trường, không khí làm việc của cha, mẹ mình; là dịp tốt để Công ty tăng cường công tác giáo dục truyền thống và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.