Thứ năm, 27 Tháng 2 2020

Thông Tin Chứng Khoán


HoSTC HaSTC
Code FI Joint command +/-
Price WE
(Click to view the details)
Chào Mừng Đến Với WASECO

        Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng cấp thoát nước thuộc Tổng Công ty Đầu tư Xây dựng Cấp Thoát Nước và Môi Trừơng Việt Nam (VIWASEEN). Công ty có tên giao dịch quốc tế là WASECO, hoạt động chính trong lĩnh vực tổng thầu thi công và thi công xây lắp, tư vấn thiết kế, cung cấp vật tư thiết bị cho các công trình cấp thoát nước; xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, kỹ thuật hạ tầng.

         Hơn 30 năm hoạt động kể từ khi được Bộ Xây Dựng thành lập, Công ty đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, đã xây dựng hàng ngàn công trình cấp thoát nước ở mọi quy mô cho các thành phố, thị xã, các khu dân cư, khu công nghiệp và khu chế xuất của các đia phương trong cả nước.

Đọc thêm...
 
Văn Phòng Cho Thuê

 

-               Tòa nhà WASECO Plaza số 10 Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình có vị trí địa lý và giao thông thuận tiện: gần sân bay Tân Sơn Nhất (5 phút chạy xe) và Sân vận động QK7 (3 phút chạy xe) gồm 2 khu với tổng diện tích gần 30.000m2, là nơi có vị trí lý tưởng cho các công ty, các tổ chức đặt trụ sở và văn phòng giao dịch, thuận tiện cho các hoạt động kinh doanh và hợp tác.

 

-              Tòa nhà được trang bị nội thất hiện đại tiện nghi cho người sử dụng, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật. Toà nhà được trang bị hệ thống thang máy tốc độ cao, hệ thống báo cháy - chữa cháy tự động, máy phát điện dự phòng, cùng dịch vụ bảo vệ, bảo trì và vệ sinh công nghiệp được thuê từ các công ty dịch vụ chuyên nghiệp có uy tín. Khu vực để xe (ô tô và xe máy) đủ lớn để đáp ứng được nhu cầu của cho người làm việc trong tòa nhà và khách tới giao dịch.

 

Đọc thêm...
 
Lĩnh Vực Hoạt Động Chính

Với chiến lược phát triển bền vững trở thành công ty kinh doanh đa ngành nghề, do vậy Công ty đã chú trọng đầu tư vào các hoạt động chính như sau:

1. XÂY DỰNG

  • Thi công xây lắp, tư vấn thiết kế các công trình cấp thoát nước, xử lý nước thải và vệ sinh môi trường.
  • Xây dựng các công trình dân dụng, nhà ở và trang trí nội ngoại thất: lắp đặt thiết bị vệ sinh, hệ thống cấp thoát nước, cấp nhiệt, điều hòa không khí, thông gió trong và ngoài nhà.
  • Xây dựng các công trình công nghiệp, kỹ thuật hạ tầng đô thị và khu công nghiệp, các công trình thủy nông, đường dây và trạm biến thế đến 35KV.
  • Xây dựng, lắp đặt các trạm bơm, trạm khí nén, đường ống dẫn khí.
2. ĐẦU TƯ
  • Đầu tư kinh doanh bất động sản và cho thuê văn phòng.
  • Đầu tư xây dựng và kinh doanh các công trình cấp thoát nước.
  • Đầu tư, quản lý, khai thác và kinh doanh dịch vụ trong khu công nghiệp, khu đô thị, khu nhà ở, khu dân cư tập trung, bãi đỗ xe, kho bãi công nghiệp. 
Đọc thêm...